Công nghệ sinh học TVT

Khỏe trong đẹp ngoài – kéo dài tuổi xuân

Sản phẩm chất lượng cao
Vận chuyển và giao hàng miễn phí
Giá cả hợp lý

TẦM NHÌN

Phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm có ích phục vụ sức khỏe cho người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

Vì sức khỏe cộng đồng, luôn đồng hành bảo vệ sức khỏe của mọi nhà với những sản phẩm về công nghệ sinh học an toàn, chất lượng, nhiều dược chất quý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đạo đức:  Kinh doanh lấy chất lượng để luôn luôn tạo niềm tin với khách hàng

Sáng tạo:  Các kỹ sư công nghệ sinh học của công ty được đào tạo bài bản và thường xuyên được huấn luyện bởi các giáo sư, tiến sỹ thuộc viện khoa học công nghệ sinh học và môi trường, luôn học hỏi, nghiên cứu ra nhiều sản phẩm ưu việt phục vụ cho người tiêu dùng, bên cạnh đó còn đi tu nghiệp thêm ở các nước như, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật bản để áp dụng thêm nhiều công nghệ mới.

An toàn:  Lấy sự an toàn của người tiêu dùng làm tiêu chí hàng đầu cho việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm.

Xã Hội: Luôn chú trọng tham gia các hoạt động từ thiện, tài trợ nhiều chương trình gây quỹ tình thương, trao tặng nhiều phần quà cho người nghèo và nhiều suất học bổng cho sinh viên.

Nhân lực: Công ty luôn bảo đảm một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn có kiến thức sâu rộng, am hiểu về lĩnh vực công nghệ sinh học cùng nhau đoàn kết tất cả các khâu để xây dựng công ty và luôn tư vấn tận tình, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để ứng dụng vào khoa học kỹ thuật.