CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 đã về, tháng của kỷ niệm, tháng của tri ân những người thầy, người cô, người đã lái những con đò đến bến bờ ước mơ, người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người. Nhà giáo luôn được vinh danh là “ kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Việc tôn vinh đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi chúng ta, thay cho lời cảm ơn chân thành gửi tới những người mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “ trồng người”.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học TVT xin gửi lời chúc tới các Quý thầy, quý cô thật dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

Để tri ân ngày nhà giáo Việt Nam, Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học TVT xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại “ Hành trình tri ân 20/11” diễn ra từ ngày 11/11/2020 đến hết ngày 20/11 /2020, cụ thể như sau:

- Combo quà tặng bao gồm các sản phẩm là 6 hũ yến lẻ Đông trùng hạ thảo, 1 trà túi lọc DTA, 1 trà hòa tan DTA và 1 hũ mật ong 180mL. Tổng giá trị quà tặng là 600.000đ/combo.

Với phương châm “ Khỏe trong đẹp ngoài – Kéo dài tuổi xuân” chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm tốt, hiệu quả, chất lượng. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho Quý khách hàng.

Hotline: 0974492299 - 0938877245
Địa chỉ: Số 5 Trần Lựu, Quận 2, TPHCM
Giao hàng tận nơi, COD Toàn quốc

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.