Giới Thiệu

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, đời sống của người dân càng nâng cao hơn, và thực phẩm luôn là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, tuy nhiên để có một nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng ưu việt không phải là dễ đối với người tiêu dùng. Và công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học TVT được thành lập dựa trên tâm nguyện vì một nền thực phẩm sạch được cung cấp cho tất cả người dân.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học đã bắt tay hợp tác với Viện Công Nghệ Sinh Học Và Môi Trường, với đại học Cần Thơ và đại học Thủ Dầu Một để các kỹ sư công nghệ sinh học của công ty có thể cùng các tiến sỹ giáo sư của viện cùng nhau nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra những sản phẩm uy tín, chất lượng, luôn được kiểm định gắt gao về chất lượng mới đến với tay người tiêu dùng, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty còn cử các kỹ sư công nghệ sinh học đi tu nghiệp tại các nước như Thái Lan, Trung Quốc , Hàn Quốc…. hợp tác với các trường đại học Chiang Rai để cùng nhau trao đổi công nghệ hỗ trợ nhau trong việc sản xuất kinh doanh các sản phẩm như Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm Linh Chi, Tỏi Đen, các loại Nấm ăn.

Công ty cũng sẵn sàng bắt tay với người nông dân để chuyển giao công nghệ cho người dân có nhu cầu được học hỏi sản xuất sản phẩm công ty đang kinh doanh, song song sau đó công ty cũng sẵn sàng thu mua lại sản phẩm của người nông dân, đây là một hoạt động có ích, tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân Việt. Và với định hướng tương lai công ty sẽ không ngừng phấn đấu để thương hiệu sản phẩm của công ty được bay cao bay xa hơn ra thị trường các nước khác.

TẦM NHÌN : Phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm có ích phục vụ sức khỏe cho người tiêu dùng.

SỨ MỆNH : Vì sức khỏe cộng đồng, luôn đồng hành bảo vệ sức khỏe của mọi nhà với những sản phẩm về công nghệ sinh học an toàn, chất lượng, nhiều dược chất quý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI : 
Đạo đức:  Kinh doanh lấy chất lượng để luôn luôn tạo niềm tin với khách hàng

Sáng tạo:  Các kỹ sư công nghệ sinh học của công ty được đào tạo bài bản và thường xuyên được huấn luyện bởi các giáo sư, tiến sỹ thuộc viện khoa học công nghệ sinh học và môi trường, luôn học hỏi, nghiên cứu ra nhiều sản phẩm ưu việt phục vụ cho người tiêu dùng, bên cạnh đó còn đi tu nghiệp thêm ở các nước như, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật bản để áp dụng thêm nhiều công nghệ mới.

An toàn:  Lấy sự an toàn của người tiêu dùng làm tiêu chí hàng đầu cho việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm.

Xã Hội: Luôn chú trọng tham gia các hoạt động từ thiện, tài trợ nhiều chương trình gây quỹ tình thương, trao tặng nhiều phần quà cho người nghèo và nhiều suất học bổng cho sinh viên.

Nhân lực: Công ty luôn bảo đảm một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn có kiến thức sâu rộng, am hiểu về lĩnh vực công nghệ sinh học cùng nhau đoàn kết tất cả các khâu để xây dựng công ty và luôn tư vấn tận tình, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để ứng dụng vào khoa học kỹ thuật.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.