IMG_99422.JPG

Yến Đông Trùng Hạ Thảo

Chuyên mục: Sản phẩm


Giá bán:

74,800đ

Yến Đông Trùng Hạ Thảo TVT là sự kết hợp giữa Đông Trùng Hạ Thảo TVT được nghiên cứu và nuôi trồng bởi công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học TVT và nguồn Yến sào thiên nhiên.

Nhập số lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Yến Đông Trùng Hạ Thảo TVT (Yến ĐTHT TVT) tinh hoa của trời đất

Yến Đông Trùng Hạ Thảo TVT là sự kết hợp giữa Đông Trùng Hạ Thảo TVT được nghiên cứu và nuôi trồng bởi công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học TVT và nguồn Yến sào thiên nhiên.
 

Quà tặng cho sức khỏe

     Yến sào vốn được xem là món quà quý giá do thiên nhiên ban tặng với nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm. Đầu tiên phải kể đến 18 loại axit amin trong Yến bao gồm:  Phenylalanine, Threonine, Histidine, Lysine, Methionine, Leucine,..giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể giúp cải thiện trí nhớ, các vấn đề về gan, đường ruột, điều chỉnh lượng đường trong máu, tăng khả năng hấp thụ canxi, chống lão hóa cột sống, chống viêm khớp,.. đặc biệt hỗ trợ phục hồi và tăng cường sức khỏe đối với người già, phụ nữ sau sinh hay bệnh nhân đang phục hồi.
     Kết hợp cùng với Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu quý với tác dụng chính là tăng cường sức đề kháng,  hệ miễn dịch, tăng cường chức năng , tăng tuần hoàn máu. Đặc biệt là công dụng tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng từ thức ăn hay yến sào, giúp tối ưu hóa công dụng của các thành phần dinh dưỡng trong yến, hỗ trợ phục hồi sức khỏe đối với những người đang mệt mỏi, hấp thu kém hay bệnh nhân cần hổi phục nhanh.
 
     Vì vậy Yến Đông Trùng Hạ Thảo TVT là sự kết hợp tuyệt hảo từ tinh hoa đất trời mang đến sự lựa tuyệt vời về sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu

     Đông Trùng Hạ Thảo TVT được nuôi trồng trong môi trường tối ưu với quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất, với hàm lượng các dược chất cao: Cordycepin (4697,81 mg/kg), adenosine (868,36 mg/kg). Được kiểm nghiệm về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm (số công bố 5856/2019/ĐKSP)

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.